Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018

Chọn sim đuôi 3636 mua nhanh kẻo lỡ

Sim đuôi 3636 rất phù hợp với những người đang làm kinh doanh, tăng thêm vị thế và đẳng cấp cho bạn. Đồng thời số điện thoại này mang lại lại sự tài lộc, sự may mắn cho công việc. Do vậy nhu cầu ngày càng cao. Thấu hiểu được nhu cầu thực tế hiện nay, chúng tôi đã đưa ra ngân hàng sim số đẹp với rất nhiều loại sim của nhiều nhà mạng khác nhau. Trong đó không thể không kể đến kho sim đuôi 3636 mua nhanh kẻo lỡ.

Sim đuôi 3636-sim số lặp


Sim số lặp được hiểu tức là sự nhắc của các cặp trong dãy số điện thoại, như dạng abab.  Ví dụ các sim số lặp đuôi sim 3636 như: 09****3636.

Mang trong mình những ưu điểm như dễ nhớ và dễ thuộc, cùng với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Bên cạnh đó nó còn là biểu tượng cho của sự phú quý, cũng như tác phong chuyên nghiệp của người sử dụng. Việc này tạo nên sự thú vị trong khi giao tiếp, tạo nên những điều may mắn và thuận lợi cho những người đang làm tỏng lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hay làm việc thường xuyên bằng điện thoại.

Số 3 trong sim đuôi 3636 là một con số thần bí, nó có rất nhiều quan niệm khác nhau, nó được đọc là “tài”. Người xưa lại thường dùng hình thể, trạng thái để gắn với con số 3 như: tam giới (Dục giới – Sắc giới – Vô sắc giới), Tam bảo ( Phật - Pháp - Tăng ), Tam vô lậu học ( Giới - Định - Tuệ ), Tam vô lậu học ( Giới - Định - Tuệ ), Tam đa ( Đa phúc - Đa lộc - Đa thọ ).

Số 6 trong đuôi sim 3636 là một con số may mắn, thuận lợi, số 6 được đọc là “lộc”. Theo như người Trung Hoa thì sẽ đem tới được sự thuận lợi về mặt tiền bạc và vận may cho người sử dụng nó. Số 6 được viết với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn luôn vào nhà. Ngoài ra con ong thường làm tổ theo khối lục giác bởi khối bền chắc, Lục long, Lục thân ( Cha - Mẹ - Vợ - Con - Anh chị - Em), Lục căn ( Mắt - Mũi - Tai - Lưỡi - Da - Tư tưởng ).

Vì sao nên chọn đuôi sim 3636?


Sim đuôi 3636 có nghĩa là tài lộc lộc tài, ý nghĩa của nó hướng mạnh trong vấn đề làm ăn, hướng về vật chất. Tuy nhiên, bởi nó có ý nghĩa tốt đẹp như vậy nên nhu cầu ngày càng tăng cao. Lợi dụng việc này cho nên nhiều nhà cung cấp đã nâng giá của những sim số này lên rất cao. Bởi vậy khi mua sim, quý vị cần lựa chọn được địa chỉ uy tín.

Chúng tôi cung cấp sim đuôi 3636 chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng. Dù bạn đang ở nơi đâu trên đất nước Việt Nam thì chúng tôi sẽ mang đến tận nơi cho bạn. Với chất lượng dịch vụ uy tín, tót trong nhiều năm. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.